10 React Components mới tuyệt vời nhất 04/2020

Các giải pháp nhỏ và cụ thể ở dạng component đơn lẻ rất dễ sử dụng. Và cách sử dụng component rất nhanh và đơn giản mà lại hiệu quả.4 min


1054
1.5k share, 1054 points

Carousel | React Awesome Slider

react

React Awesome Slider mang đến sự chuyển tiếp mượt mà, đẹp mắt và có khả năng tùy biến cao. Nó rất nhẹ (chỉ 7k) và được hỗ trợ đầy đủ bởi tất cả các trình duyệt.

Spreadsheet | Data Grid

react

React Data Grid hỗ trợ rất mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ sử dụng cho trải nghiệm giống như excel. Bao gồm các lệnh bàn phím, sao chép và dán và nhiều tính năng khác trong bảng tính gốc. Cung cấp một API đơn giản giúp bạn sử dụng trong vài giây.

Thông báo | CogoToast

react

Lựa chọn giữa vô vàng các loại thông báo không phải là một công việc dễ dàng. CongoToast có sự thanh lịch và đơn giản của nó. Nó là package nhỏ, kích thước chỉ 4k, nó có API đơn giản và vẻ ngoài bóng bẩy, phù hợp với nhiều thiết kế UI.

Bản đồ | Google Maps React

react

Google Maps React là một thành phần khá phổ biến giúp chọn vị trí nhanh chóng và đơn giản (với tọa độ cụ thể) trên bản đồ google.

Tooltip | React Tooltip

Là một tooltip có khả năng tùy biến cao kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế UI nào bạn muốn.

Loaders/Blockers | React Block UI

Có tính năng vô hiệu hóa giao diện người dùng trong khi chỉ định tải Tải trực tiếp (trạng thái ‘loading’). Sử dụng rất đơn giản mà lại hiệu quả.

Payment Details Form | React Credit Cards

Là một trong những component tuyệt vời, với cách thức sử dụng dễ dàng và khả năng tùy biến cao. Dưới đây là những credit cards được hỗ trợ.

Render Markdown | React Markdown

React Markdown là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để hiển thị markdowns (bao gồm cả HTML).

Color Picker | Coloreact

react

Nhiều thư viện UI cung cấp các công cụ chọn màu của riêng họ. Nhưng Coloreact quản lý để cung cấp sự cân bằng giữa tính đơn giản của việc sử dụng và khả năng tùy chỉnh – cho phép bạn kiểm soát tuyệt vời. Và không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn.

Lịch | React Big Calendar

react

Nếu bạn đang tìm kiếm calendar được trang bị tất cả các tính năng thường được sử dụng chuyên nghiệp, thì React Big Calendar là component dành cho bạn. Lập danh sách công việc, bản địa hóa, lưới thời gian tùy chỉnh hoặc chỉ kéo và thả thông thường.

Kết luận

Qua bài viết, bạn đã biết thêm về những component hữu ích để phát triển cho app của bản thân. Hãy sử dụng hiệu quả và tối ưu hóa.

Tham khảo thêm về hook : 11 React Hooks hữu ích không thể bỏ qua


Like it? Share with your friends!

1054
1.5k share, 1054 points

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
1
win